Tour du lịch Cần Thơ | Kinh nghiệm đi rừng Tràm Trà Sư

Rừng Tràm Trà Sư thuộc xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang nơi đây được ví như “con đường nước” và đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách gần xa khi đến An Giang. Hôm nay, New Star Travel sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi rừng Tràm Trà Sư từ Cần Thơ cùng các bạn nhé!

Không khí ở rừng tràm khá mát mẻ, cảnh đẹp nhất là lúc sáng sớm và lúc hoàng hôn giữa không gian xanh mướt. Lúc đó, chim chóc tập trung đông và hót vang một góc rừng.

Kinh nghiệm đi rừng Tràm Trà Sư từ Cần Thơ

Theo những kinh nghiệm đi rừng tràm Trà Sư từ Cần Thơ thì có thể tham quan rừng Tràm Trà Sư vào 2 buổi trong ngày sẽ đẹp nhất:

  • Tham quan rừng tràm Trà Sư vào buổi sáng từ 7h sáng đến 9h để được tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn rất nhiều loài chim tụ tập tới đây

  • Sau đó, đến 17h – 18h chiều, bạn có thể đi lên đài quan sát ngắm nhìn từng đàn chim đang bay trở về tổ cũng là thời điểm rất tuyệt vời đấy.

Kinh nghiệm đi rừng Tràm Trà Sư từ Cần Thơ

Để tham quan được trọn vẹn nét đẹp bình dị mộc mạc của An Giang chỉ trong 1 ngày các bạn không nên đi xe máy vì rất mệt và không đủ thời gian di chuyển.

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm rừng Tràm Trà Sư từ Cần Thơ hãy yên tâm, Du lịch miền Tây Tour Cần Thơ Châu Đốc Rừng Tràm Trà Sư của New Star Travel sẽ giúp bạn khám phá vùng đất hiền hòa này một cách thú vị nhất.

Kinh nghiệm đi rừng Tràm Trà Sư từ Cần Thơ

Tham quan rừng Tràm Trà Sư

Đường vào rừng tràm được trải nhựa đến tận cổng rừng bạn đi bộ khoảng 500 mét là vào cửa rừng.

Đến rừng Tràm bạn có thể tham quan bằng xe máy hoặc xe đạp nhưng tham quan bằng xuồng vẫn thú vị nhất.

Xem thêm > Tour du lịch Cần Thơ 2019 cùng New Star

Phí thuê xuồng là 50.000 đồng/người (nếu không ăn uống và đi ghép).

Người lái xuồng sẽ giới thiệu cho bạn về các loại động, thực vật ở đây. Sau khi tham quan bạn được dừng chân ở những chòi lá.

Và khám phá ẩm thực đặc trưng riêng được chế biến tuyệt ngon ở nơi đây, như: món cá lóc nướng rơm, canh chua cá linh hoa điên điển, lẩu mắm… với chi phí khá hợp lý.

Đến rừng Tràm Trà Sư bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên. Xua tan bớt mệt mỏi của những ngày làm việc căng thẳng.