Thông báo tăng giá dịch vụ Tết Nguyên Đán năm 2020

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời nói đầu tiên Công ty TNHH Du Lịch NEW STAR CẦN THƠ gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến quý khách hàng

Công ty du lịch New Star Cần Thơ là một doanh nghiệp trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết và hoạt dộng trong lĩnh lực tổ chức các tour du lịch theo yêu cầu về du lịch miền Tây cũng như những tour miền Trung và miền Bắc. Bên cạnh đó công ty còn cho thuê tàu tham quan chợ nổi, miệt vườn sông nước Cần Thơ , cho thuê xe các loại từ 4 - 45 chỗ và là đại lý các hãng vé máy bay.
Với sự nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo, người đã đứng ra sáng lập công ty du lịch New Star Cần Thơ không ngừng sáng tạo và đưa ra những chương trình, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng khi đến miền tây.
Nhằm để đảm bảo chất lượng dịch vụ dịp Tết Nguyên Đán sắp tới công ty du lịch New Star Cần Thơ xin thông báo tăng dịch vụ như sau: Dịch vụ thuê xe, thuê tàu tham quan chợ Nổi Cái Răng, các tour ghép đoàn miền Tây tăng từ ngày 28/12 (Al) – 05/01 (Al) nhằm ngày 22/01/2020 đến ngày 29/01/2020 tăng 30% so với ngày thường. Giá tăng được tính cộng thêm so với giá niêm yết trên wedsite tourcantho.com của công ty.
Công ty du lịch New Star Cần Thơ rất mong được quý khách hàng tin tưởng và chọn là đơn vị đồng hành trong những chuyến tham quan du lịch trong thời gian sắp tới.
Trân trọng cảm ơn