Tour Cần Thơ điểm Du Lịch Mới Cánh đồng Lúa Stiermanns

Điểm du lịch “Nhà trọ cánh đồng lúa Stiermanns” Phong Điền vừa khai trương và đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch.
  • Địa chỉ: Ấp Trường Phú I, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ

Cánh đồng lúa Stiermanns là điểm du lịch Cần Thơ sinh thái mới đưa vào hoạt động cách đây không lâu (bắt đầu mở cửa từ ngày 23/3/2018). Về miền Tây sông nước và không ghé đến địa điểm này thì quả là một thiếu xót vô cùng lớn.

Với diện tích 1.2ha, trong đó 1ha được đầu tư làm vườn trái cây với hơn 600 cây trồng khác nhau như sầu riêng, cam, vú sữa, măng cầu cho đến mía, táo xanh, ổi, khế,… Với điểm du lịch này du khách được tự do thưởng thức trái cây do chính tay mình hái, hít thở không khí trong lành, gần gũi với sông suối. Ngoài ra tại đây cũng có chổ nghỉ dành cho các du khách được xây thành các bungalow vừa đẹp mặt lại rất gần gũi thân quen.

Du lịch sinh thái miệt vườn là loại hình du lịch mà các nhà làm du lịch trên địa bàn huyện Phong Điền đang hướng đến, nhằm góp phần xây dựng huyện Phong Điền trở thành đô thị sinh thái và là điểm du lịch lý tưởng của thành phố Cần Thơ

Ngoài là địa chỉ để thăm quan, ngắm cảnh thưởng thức trái cây miệt vườn với mức giá dao động từ 50.000vnđ – 100.000vnđ/người. Thì ở đây có khu vực bungalow cực đẹp và tiện nghi để du khách lựa chọn có mức giá thuê qua đêm sẽ dao động từ 1.000.000vnđ trở lên.