Khu Du Lịch Làng Bè | Tour Cần Thơ - Bến Tre

Khu du lịch Làng Bè, Bến Tre nằm gần cầu Rạch Miễu khoảng 100 m với khung cảnh sông nước hữu tình miền tây Nam Bộ và gắn liền với nghề nuôi cá bè của dân địa phương sẽ là điểm đến khá thú vị của du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy hãy cùng Tour Cần Thơ NewStar bỏ túi ngay kinh nghiệm đi khu du lịch Làng Bè, Bến Tre 2020 từ A tới Z để có thể có một chuyến đi hoàn hảo nhất

Hướng dẫn đường đi tới khu du lịch Làng Bè, Bến Tre

  • Địa chỉ: 81b/ 6b Ấp An Thới B,, An Khánh, Châu Thành, Bến Tre
  • Tel: (0753) 61.22.88 – 0947.27.88.22
  • Websitewww.langbe.vn

Dưới chân cầu Rạch Miễu, rẽ vào hướng Khu du lịch Cồn Phụng, hướng đi Sài Gòn thì rẽ trái, hướng đi Bến Tre thì rẽ phải.

Giá vé đi khu du lịch khu sinh thái Làng Bè cập nhật 2020

Với bảng giá vé khu du lịch Làng Bè, Bến Tre dưới đây hi vọng bạn cũng có thể lên được chi phí cho chuyến đi chơi ngắn này. Cụ thể:

  • Miễn phí vào cổng
  • Thuê đồ bà ba cùng khăn rằn: 30.000đồng/người
  • Phí chơi trò chơi: 100.000đồng/người

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Làng Bè

Bạn có thể tới khu du lịch sinh thái Làng Bè vào bất kỳ thời điểm nào trong năm tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Làng Bè, Bến Tre 2020 thì những tháng hè từ tháng 6,7,8 chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn đến đây du lịch. Vào những tháng hè cũng là lúc bạn có thể thưởng thức hàng chục loại trái cây nổi tiếng như: Măng cụt, sầu riêng, chôm chôm…

Du lịch Làng Bè, Bến Tre có gì hay?

Làng Bè là một điểm đến không thể bỏ qua với du khách gần xa khi về với Bến Tre vì ngoài khu vui chơi, giải trí thì bạn còn được tham quan quần thể tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Bạn sẽ được tham thú khung cảnh thiên nhiên và tham gia các trò chơi thú vị gồm: Đu Dây đơn, đu dây nhóm, đi cầu lắc, chạy xe qua cầu khỉ, quấn kèn lá dừa, làm trái nổ bằng đất sét, tôm nướng trong trái dừa…

Những lưu ý quan trọng khi tham quan khu du lịch Làng Bè

  • khu du lịch sinh thái Làng Bè tham gia các trò chơi nên bạn cần mặc quần áo thoải mái, mang giày thể thao để thuận tiện cho việc hoạt động.
  • Bạn đi theo nhóm đông vui hơn mà giá thành lại rẻ hơn cùng với đó là bạn nên gọi điện đặt lịch trước nhé.
  • Mang theo những dụng cụ, thiết bị y tế cần dùng như băng keo, thuốc chống muỗi…

Gợi ý lịch trình du lịch Bến Tre 1 ngày

+ 7h45: Từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển về Bến Tre

+ 9h00: Tới khu du lịch Làng Bè và tham quan vẻ đẹp của các cù lao lớn Long, Lân, Quy, Phụng.

+ 14h00: Bạn tham gia các hoạt động, trò chơi thú vị trong khu nghỉ dưỡng như câu cá sấu.

+ 16h00: Lên xe quay lại Hồ Chí Minh và nhớ mua các món đặc sản Bến Tre như kẹo dừa, bánh dừa, quà lưu niệm bằng vỏ dừa về nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm đi khu du lịch Làng Bè, Bến Tre 2020 từ A tới Z hi vọng bạn đã có thêm sự lựa chọn cho ngày cuối tuần bên gia đình và bạn bè của mình. Bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ để về chia sẻ với chuyên mục nhé vì Tour Cần Thơ NewStar rất vui khi được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.