226 Võ Văn Kiệt, P An Hòa ,Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau
Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

Tin tức

Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau

15-04-2019 10:38:16 PM - 652

Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu kỳ tráng lệ như mảnh đất phồn hoa xứ Bắc, nhưng sự bình dị mộc mạc chân chất của vùng đất phía Nam tận cùng Tổ quốc vẫn đủ sức níu chân bất kỳ ai vô tình lạc bước đến nơi này. Cả khu vực được đan xen bao phủ bởi mạng lưới sông ngòi dày đặc tạo nên một sự trù phú tốt tươi tại nơi được xem là một trong hai vựa lúa lớn nhất đất nước mang hình chữ S này.  

Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau

Miền Tây gần như đẹp quanh năm, mỗi mùa lại có một loại đặc sản riêng. Mùa xuân thì các làng hoa rực rỡ trăm hoa đua nở, mùa hè thì cây trái trĩu cành, mùa thu đầy cá tôm khi vào mùa nước nổi, mùa đông vẫn ấm áp, thời tiết không hề khắc nghiệt. Cùng nghía qua Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau thú vị sau đây nhé!

Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau

Đến miền Tây thì nhất định phải viếng thăm chùa, bởi vì các ngôi chùa ở đây nổi tiếng linh thiêng, đức phật sẽ phù hộ cho ước nguyện bình an đến gia đình bạn. Điều thú vị là kiến trúc chùa miền Tây vô cùng độc đáo. Chùa Đất Sét được xây dựng theo phong cách người dân nam bộ xưa, trong ngôi chùa có nhiều tượng phật được điêu khắc từ đất sét loại đất đặc trưng nơi đây. Chùa Dơi được xây dựng mang đặc trưng kiến trúc Khmer, ngôi chùa là nơi hàng ngàn con dơi về đây trú ngụ với nhiều điều huyền bí đằng sau.

TIN TỨC Tour miền Tây Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau 15-04-2019 10:38:16 PM - 1 Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu kỳ tráng lệ như mảnh đất phồn hoa xứ Bắc, nhưng sự bình dị mộc mạc chân chất của vùng đất phía Nam tận cùng Tổ quốc vẫn đủ sức níu chân bất kỳ ai vô tình lạc bước đến nơi này. Cả khu vực được đan xen bao phủ bởi mạng lưới sông ngòi dày đặc tạo nên một sự trù phú tốt tươi tại nơi được xem là một trong hai vựa lúa lớn nhất đất nước mang hình chữ S này.  Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau Miền Tây gần như đẹp quanh năm, mỗi mùa lại có một loại đặc sản riêng. Mùa xuân thì các làng hoa rực rỡ trăm hoa đua nở, mùa hè thì cây trái trĩu cành, mùa thu đầy cá tôm khi vào mùa nước nổi, mùa đông vẫn ấm áp, thời tiết không hề khắc nghiệt. Cùng nghía qua Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau thú vị sau đây nhé! Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau Đến miền Tây thì nhất định phải viếng thăm chùa, bởi vì các ngôi chùa ở đây nổi tiếng linh thiêng, đức phật sẽ phù hộ cho ước nguyện bình an đến gia đình bạn. Điều thú vị là kiến trúc chùa miền Tây vô cùng độc đáo. Chùa Đất Sét được xây dựng theo phong cách người dân nam bộ xưa, trong ngôi chùa có nhiều tượng phật được điêu khắc từ đất sét loại đất đặc trưng nơi đây. Chùa Dơi được xây dựng mang đặc trưng kiến trúc Khmer, ngôi chùa là nơi hàng ngàn con dơi về đây trú ngụ với nhiều điều huyền bí đằng sau. Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau Đặc biệt, bạn có tin không cần đến Hà Lan vẫn có thể ngắm cối xoay gió?! Tất nhiên là có thật, trong tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau ngay tại Bạc Liêu đã có cánh đồng điện gió được ví là Hà Lan của Việt Nam. Cả khu điện gió có hàng chục tua-bin khổng lồ, cùng với nước biển màu nâu đặc trưng của phù sa và bầu trời tuyệt đẹp sẽ cho du khách những bức ảnh check-in vô cùng lung linh để khoe trên facebook nhé! Bên cạnh cánh đồng điện gió, đến Bạc Liêu du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan ngôi nhà trị giá 400 tỉ của giai thoại nổi tiếng một thời Công tử Bạc Liêu. Ngôi nhà vẫn giữ nguyên bản nét kiến trúc cổ điển pháp với rất nhiều đồ dùng nội thất sang trọng bật nhất thời bấy giờ. Du khách sẽ trầm trồ với sự giàu có đúng như lời truyền miệng dân gian “Công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng”. Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau Nói đến miền Tây người ta nghĩ ngay đến cực Nam tổ quốc - Đất Mũi Cà Mau. Nơi được xem là vùng đất thiêng liêng mà mỗi người dân Việt Nam ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời và tham quan cột mốc tọa độ số 001. Cà Mau nổi tiếng với hệ sinh thái rừng đước ngập mặn xanh tốt quanh năm, một lá phổi xanh của vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long. Đến Cà Mau, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị chưa từng có - đi xuồng băng rừng đước đến Đất Mũi. Du khách sẽ hào hứng với cảnh rừng trên nước dưới, không khí mát mẻ và hoang sơ nơi đây. Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau

Đặc biệt, bạn có tin không cần đến Hà Lan vẫn có thể ngắm cối xoay gió?! Tất nhiên là có thật, trong tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau ngay tại Bạc Liêu đã có cánh đồng điện gió được ví là Hà Lan của Việt Nam. Cả khu điện gió có hàng chục tua-bin khổng lồ, cùng với nước biển màu nâu đặc trưng của phù sa và bầu trời tuyệt đẹp sẽ cho du khách những bức ảnh check-in vô cùng lung linh để khoe trên facebook nhé! Bên cạnh cánh đồng điện gió, đến Bạc Liêu du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan ngôi nhà trị giá 400 tỉ của giai thoại nổi tiếng một thời Công tử Bạc Liêu. Ngôi nhà vẫn giữ nguyên bản nét kiến trúc cổ điển pháp với rất nhiều đồ dùng nội thất sang trọng bật nhất thời bấy giờ. Du khách sẽ trầm trồ với sự giàu có đúng như lời truyền miệng dân gian “Công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng”.

Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau

Nói đến miền Tây người ta nghĩ ngay đến cực Nam tổ quốc - Đất Mũi Cà Mau. Nơi được xem là vùng đất thiêng liêng mà mỗi người dân Việt Nam ai cũng muốn đặt chân đến một lần trong đời và tham quan cột mốc tọa độ số 001. Cà Mau nổi tiếng với hệ sinh thái rừng đước ngập mặn xanh tốt quanh năm, một lá phổi xanh của vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long. Đến Cà Mau, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị chưa từng có - đi xuồng băng rừng đước đến Đất Mũi. Du khách sẽ hào hứng với cảnh rừng trên nước dưới, không khí mát mẻ và hoang sơ nơi đây.

Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau

Tour miền Tây Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu Cà Mau tập hợp những điểm đến hấp dẫn nhất, mang đặc trưng của miền Tây. Đến đây du khách được thư giãn với thiên nhiên, thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu sâu sắc về văn hóa lịch sử miền Tây.

Hãy cùng Du Lịch New Star đồng hành khám phá miền Tây qua mỗi chuyến đi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH NEW STAR

Tel: 02922 222 135 - Hotline: 0931 108 135 ( Mr Minh)

Fanpage: fb.com/dulichnewstarcantho

Youtube: http://bit.ly/2to0aX0

Website: tourcantho.com - dulichnewstar.com

Email: dulichngoisaomoi@gmail.com

Địa chỉ: 226, Võ Văn Kiệt, P An Hòa, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP